THƯ NGỎ

Kính gửi: Quý khách hàng!

Lời đầu tiên, ban lãnh đạo và toàn thể Công ty TNHH Thương Mại Và Thiết Bị Hoàng Phương xin gửi tới Quý khách hàng lời chúc sức khỏe, hạnh phúc và thành công!

Công ty chúng tôi hiện là nhà thầu PCCC uy tín chuyên: Khảo sát, tư vấn thiết kế, xin phép thẩm duyệt, thi công lắp đặt hệ thống, nghiệm thu hoàn công các công trình về PCCC và chống sét. Kinh doanh buôn bán các vật tư thiết bị PCCC, cứu nạn cứu hộ và chống sét. Tư vấn thiết kế, thi công lắp đặt hệ thống thông gió hút khói. Tư vấn thiết kế thi công lắp đặt hệ thống điện công nghiêp cho nhà xưởng, dự án công trình. Tư vấn thiết kế và thi công lắp đặt hệ thống HAVC,…

Với đội ngũ kỹ sư có chuyên môn cao, năng động, cùng nền tảng kiến thức sâu rộng và kinh nghiệm trong lĩnh vực PCCC với phương châm “CHẤT LƯỢNG – UY TÍN – AN TOÀN – HIỆU QUẢ” đã đáp ứng được nhu cầu của Quý khách. Công ty đã thiết kế, cung cấp thiết bị và thi công cho các dự án với nhiều chủng loại công trình như : Cao ốc văn phòng, chung cư, công ty, nhà máy sản xuất, nhà ở, biệt thự, trung tâm thương mại.v.v…

Trong quá trình phát triển chúng tôi luôn trân trọng và thấu hiểu giá trị của chữ “Tín“. Vì vậy Công ty chúng tôi luôn lấy chất lượng dịch vụ và sự hài lòng của Quý khách hàng làm mục tiêu và là tiêu chí hàng đầu của công ty. Luôn xem việc giúp khách hàng “AN TÂM MỌI LÚC – AN TOÀN MỌI NƠI” là sứ mệnh.

Chúng tôi luôn mong muốn trở thành đối tác hết sức tin cậy và lâu dài với Quý khách hàng để mang đến lợi ích tối đẹp cùng sự an toàn tuyệt đối.

Thành công của chúng tôi là mang đến cho quý khách một dịch vụ hoàn hảo nhất!

Xin trân trọng kính chào!