Giá quần áo pccc theo thông tư 48 có đắt không?

Giá quần áo chữa cháy, quần áo pccc theo thông tư 48 có đắt không? Câu hỏi nhận được rất nhiều sự quan tâm từ quý khách hàng khi cần mua quần áo PCCC. quần áo pccc theo thông tư 48 tại An Phúc giá cả hợp lý

quần áo pccc theo thông tư 48 gồm những gì?

Theo thông tư 48 của Bộ Công An, quần áo pccc theo thông tư 48 gồm quần, áo, nón, ủng, găng tay, khẩu trang, tất cả đều cần phải được trang bị đúng quy định cũng như phải có tem kiểm định chất lượng từ Cảnh sát PCCC thì mới được xem là hợp lệ.

Thông tư này cũng quy định chi tiết về mẫu mã, cấu tạo, chất liệu, màu sắc lẫn kiểu dáng trang phục chữa cháy. Cụ thể như sau:

 

Áo chữa cháy theo thông tư 48:

– Kiểu dài tay; cổ bẻ, ve cổ chữ K, phía dưới bên phải cổ áo có 01 chiếc cúc, đường kính 22 mm; áo có dây đai gắn cố định bên cổ trái và gắn băng gai bên cổ phải;

– Thân trước hai bên ngực áo có 02 túi bổ cơi, có lót túi bên trong; khóa áo kéo thẳng đứng nằm ẩn phía bên trong, chỉ nhìn thấy đường may bên ngoài; nẹp áo có một hàng cúc 05 chiếc, đường kính 22 mm, cài nằm ẩn phía bên trong; từ trước ra sau thân áo có 02 dải phản quang nằm cách nhau 05 cm, mỗi dải phản quang có vạch màu xanh nằm giữa nền màu xám khổ rộng 05 cm; gấu áo bẻ cuộn 02 cm;

– Tay áo có 01 dải phản quang vạch màu xanh nằm giữa nền màu xám khổ rộng 05 cm; cùi chỏ tay áo có 01 lớp vải đệm bên trong; gấu tay áo có 02 lớp, bẻ cuộn 02 cm.

quần áo pccc theo thông tư 48

– Kiểu quần dài, ống rộng; cạp quần rộng 4,5 cm, có thun co giãn hai bên hông và 06 vắt xăng; cửa quần có khóa kéo theo chiều thẳng đứng, có cúc cài nằm ẩn phía bên trong;

– Thân trước quần có 02 túi chéo đắp nổi; bên phải trước ống quần phía gần đầu gối có 01 túi hộp; hai bên đầu gối quần có đệm lót; từ trước ra sau hai bên ống quần có 01 dải phản quang vạch màu xanh nằm giữa nền màu xám khổ rộng 05 cm; gấu quần bẻ cuộn 02 cm; thân sau hai bên mông quần có 02 túi.

Chất liệu: Polyeste/cotton (65/35± 3%).

Màu sắc: Vàng (pantone 15-1132 TPX).

>> Mua quần áo PCCC đúng quy định thông tư 48 TẠI ĐÂY

Giá quần áo chữa cháy có đắt không? 

Nói về giá quần áo chữa cháy hiện nay trên thị trường, thì cũng không có mấy sự chênh lệch. Bởi, loại quần áo đặc thù này cần được trang bị và may đo theo chuẩn mực quy định theo thông tư 48 của Bộ Công An về quần áo phòng cháy chữa cháy.

Tuy nhiên, để đảm bảo mua được quần áo chữa cháy chất lượng, đúng quy định thông tư 48, cũng như đảm bảo được về mặt giá thành, các đơn vị cần tìm đến những địa chỉ cung cấp uy tín nhất.

>> Xem thêm: Giá nguyên bộ trang phục PCCC theo thông tư 48

Mua quần áo pccc theo thông tư 48 ở đâu TPHCM?

Để không phải lo lắng về giá cả cũng như chất lượng khi mua quần áo pccc theo thông tư 48 đúng chuẩn, với đầy đủ tem kiểm định của Công An PCCC cùng giá tốt nhất, hãy liên hệ với An Phúc. Chúng tôi sẽ tư vấn đầy đủ, nhiệt tình, giao hàng nhanh toàn quốc.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *